Xin chào bác sĩ, Cho tôi hỏi có cách nào tự chữa được xuất tinh sớm ko ạ?!
Trả lời:
Chào bạn! Có nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm , thường gặp nhất do tâm lý ( căng thẳng,stress...), do bệnh lý viêm đường tiết niệu, sinh dục, các bệnh lý về rối loạn nội tiết tố... Mỗi nguyên nhân có những cách điều trị khác nhau. Đầu tiên bạn có thể thay đổi lại lối sống tập thể dục thể thao thường xuyên nâng cao sức khỏe cho bản thân, hoặc duy trì sinh hoạt tình dục hợp lý.Cân bằng giữa làm việc và giải trí, ngủ đủ giấc Ăn uống đủ chất, cách thức ăn tốt cho nam giới, hạn chế bia rượu các chất kích thích khác. Hãy quan hệ đúng cách hoặc thực hiện tư thế giảm bớt kích thích tác động vào dương vật sẽ là cách khắc phục xuất tinh sớm cơ bản nhất. Nếu tình trạng này kéo dài, bạn nên đến các cơ sở y tế nam khoa khám xác định chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến.