Xin chào bác sĩ, tôi nghe nói mỗi người cả cuộc đời chỉ sx ra 20 lít tinh trùng, nếu hết thì sẽ k qhe đc nữa, như vậy có đúng không?
Trả lời:
Chào bạn Người ta ước tính được rằng, đàn ông có thể xuất khoảng 17 lít tinh dịch trong suốt cuộc đời . Lượng tinh dịch của nam giới mỗi lần xuất ra khoảng 2ml tinh dịch. Lượng tinh dịch của nam giới còn phụ thuộc vào nội tiết và sinh lý của mỗi người. Chính vì thế, bạn không cần phải lo lắng lượng tinh dịch này sẽ bị hết đâu nhé. Thân mến