Cháu 25t. Kết quả khám nam khoa là tinh trùng sống 45%, một nhánh tĩnh mạch tinh tăng kích thước. Bs có kê đơn cho cháu như sau: edevexin, mensterona, glutabest và remebentin. Và yêu cầu 1 tháng sau tái khám. Cháu có tìm hiểu thuốc remebentin là thuốc động kinh gì đó, vậy tại sao cháu phải uống thuốc đó ạ. Và những thuốc nào là điều trị chính và thuốc điều trị hỗ trợ. Do là sinh viên nên còn khó khăn trong chi phí, cháu muốn mua thuốc điều trị chính thôi, vì thuốc bổ rất đắt. Mong bs trả lời giúp cháu ạ!
Trả lời:
Chào bạn. edevexin là thuốc giảm phù, chống giãn tĩnh mạch . mensterona là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường chất lượng của tinh trùng , glutabest là tăng cường sức đề kháng , remebentin là thuốc chấn tĩnh tinh thần . remebentin là thuốc sử dụng trong nhiều bệnh dùng để chấn an tinh thần người bệnh chứ không phải thuốc đặc trị bệnh thần kinh, nên bạn không nên lo lắng. hiện tại bạn có thể uống edevexin, mensterona, nếu bạn có điều kiện thì nên uống hết . Thân mến.