Chào bác sĩ. Cháu năm nay 21 tuổi. Bộ phận sinh dục của cháu gần đây có hiện tượng bị viêm. Hơi ngứa. Đi tiểu không bị buốt. Nhưng bao qui đầu của cháu hơi rộng. Lúc bình thường cũng k che hết được dương vật. Cháu muốn hỏi đó có phải lí do cháu bị viêm k ạ. Và cách chữa trị ntn
Trả lời:
Chào cháu ! Với những gì cháu mô tả thì cháu khả năng bị viêm đường tiết niệu tuy nhiên rất khó nói được nguyên nhân khi không khám lâm sàng và làm xét nghiệm kiểm tra do đó tốt nhất cháu nên đi khám ngoại niệu hoặc ngoại tổng quát để bác sĩ kiểm tra tìm nguyên nhân cụ thể sau đó mới hướng dẫn được cho cháu cách điều trị tốt nhất cháu nhé ! Thân ái chào cháu !