Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi là 21 tuổi có nên đi cắt bao quy đầu không? Nếu cắt thì thơif gian lành là bao lâu? sẹo có ảnh hưởng đến thẩm mĩ không?
Trả lời:
Chào em! Nếu hẹp bao quy đầu em nên cắt, vì hẹp bao quy đầu dễ dẫn tới viêm nhiễm, xuất tinh sớm, ung thư v.v... Thời gian lành da khoảng 1 tuần, nhưng em phải kiêng giao hợp trong 1 tháng nhé. Thường không thấy sẹo.