3 ngày rồi mà ko có bác sĩ nào trả lời. E mong nhận đc phản hồi của bác sĩ . Thanks!
Trả lời:
Chào bạn ! Xin lỗi vì để bạn chờ lâu.Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Viêm tinh hoàn có rất nhiều nguyên nhân, có thể do nhiễm siêu vi,do nhiễm trùng, do chấn thương, tùy nguyên nhân mà có những biểu hiện và cách điều trị khác nhau, viêm tinh hoàn nếu không điều trị triệt để có thể làm teo tinh hoàn, và dẫn tới vô sinh, vì vậynhững bệnh nhân có biểu hiện sưng đau tình hoàn, nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng về sau. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !