Xin chào bác sĩ,em bị đi ngoài ra máu.lượng máu khá nhiều và đỏ tươi.khi đi ngoài bị rát và khi rửa bằng nước càng rát hơn.máu còn nhỏ giọt khá nhiều.bác sĩ tư vấn hộ em là bị bệnh gì và phương pháp chữa trị ra sao ạ.em rất lo lắng.nếu khám thì khám ở đâu.em ở hà nội ạ
Trả lời:
Chào bạn Đi ngoài ra máu có thể trong 1 số tình trạng sau: - Trĩ (rất thường gặp) - Nứt kẽ hậu môn - Polyp đại tràng - KHối u - Viêm đại tràng chảy máu.... Để khám xác định bệnh bạn cần khám, có thể làm nội soi đại tràng. Bạn có thể khám ở BV Bạch Mai, Việt ĐỨc hoặc nhưng bệnh viện tyến tỉnh, BV tư. Thân mến