Xin chào bác sĩ, Em mới đc điều trị bằng thuốc chống viêm và kháng sinh do bị thủ dâm ra máu tren dương vật ! Thì sau khoảng bao lâu thì vơ thể em có thể hoàn toàn khỏe mạnh cho đời sống tình dục ạ ? E cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ.Nên kiêng quan hệ tình dục khi chưa khỏi hoàn toàn.Tránh để dương vật viêm nhiễm sẽ rất khó chữa bạn nhé. Thân mến !