Xin chào bác sĩ,em bị sỏi thận vậy có phải là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sơm không
Trả lời:
Chào bạn! Nguyên nhân của xuất tinh sớm có rất nhiều, chủ yếu là do vấn đề tâm lý. Ngoài ra, bộ phận sinh dục có dị tật bẩm sinh, viêm dương vật, viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm mào tinh hoàn...Trên thực tế hiếm khi sỏi thận lại gây nên xuất tinh sớm, trừ một số trường hợp đặc biệt khi sỏi thận 2 bên ,( hoặc sỏi thận trên một thận độc nhất) , gây nên tình trạng suy thận, lúc đó có thể ảnh hưởng tới chức năng tình dục. Nếu tình trạng này kéo dài bạn có thể đến các bệnh viện có chuyên khoa nam học để khám và được tư vấn thêm. Thân mến.