Xin chào bác sĩ, em hồi nhỏ thủ dâm nên bị đứt dây thắng, chỗ da đứt dây thắng nay nó lành nhưng mỏng quá hay bị rách da, rất đau, và vì da quy đầu bị dài nên lâu chỗ rách nó bị sần trắng hay nhiễm nấm. Xin bs tư vấn em phải làm sao
Trả lời:
Chào bạn! Với tình trạng khó chịu này bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa nam học để có chẩn đoán chính xác và điều trị thích hợp và kịp thời. Thân mến.