Xin chào bác sĩ, cho e hỏi khi 2 vợ chong dang quan hệ, ox em có biểu hiện xìu giữa chừng và xuất tinh nhanh. Tầm 1 phút. Nhưng trước giờ thì không bị. Đó là do lý do gì và em nên đưa ox đi khám ở đâu? Xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Mới đây các nhà khoa học đưa ra khái niệm tổng quan nhất về xuất tinh sớm là khi thời gian lên đỉnh của nam giới xảy ra trước thời gian lên đỉnh của người phụ nữ, nên đánh giá xuất tinh sớm ở đây là so với người vợ là bạn nhé. Những đàn ông thường xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân, nhưng có đến hơn 50% do vấn đề tâm lý. Căng thẳng trong cuộc sống hay căng thẳng trong chính quan hệ với phụ nữ, lo sợ thất bại… luôn đè nặng trong đầu óc của đàn ông, khiến họ không tự chủ cũng như chủ động trì hoãn việc xuất tinh. Càng về lâu dài, những áp lực không được giải tỏa, tạo nên đồng hồ quy định thời gian cho việc xuất tinh. Có khoảng 10% đàn ông xuất tinh sớm là do đang mắc một số bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục Bác sĩ gợi ý cho bạn một số thông tin cải thiện: Vợ chồng bạn nên thường trao đổi tình cảm, xóa bỏ bất hòa, phối ăn hợp ăn ý. Bạn nên chăm sóc, vuốt ve, khuyến khích chồng tránh biểu lộ bất mãn gây khó khăn trong việc chống xuất tinh sớm khi quan hệ, tránh gây áp lực cho chồng khi giao hợp cần tập trung không nên phân tâm đặc biệt là khi đạt “khoái cảm”, khi sắp xuất tinh càng phải tập trung tinh thần. Không nên quan hệ tình dục quá sớm Thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí như nghe nhạc, rèn luyện thân thể, điều chỉnh tình cảm, tăng cường thể chất, có tác dụng trong việc phòng ngừa, chống bệnh xuất tinh sớm khi quan hệ. Tăng cường luyện tập thể thao, vận động để chống xuất tinh sớm Thân.