Xin chào bác sĩ, Dương vật phải dùng tay để kích thích thì mới cương lên được thì có phải là có vấn đề k ạ ? Nếu như nhìm hình ảnh nóng thì hầu như lại không có hiện tượng gì !
Trả lời:
Chào bạn. Nguyên nhân dương vật cương: Do kích thích tác động trực tiếp từ bên ngoài tới dương vật như sự động chạm nhạy cảm, hôn … Do tâm lí như sự lo lắng, sợ hãi, sự kích thích nhận được từ mắt, tai, mũi như phim truyện hình ảnh nhạy cảm, âm thanh câu chuyện kích dục kích thích ham muốn khiến “cậu nhỏ” biểu tình. Do việc dương vật cương không kiểm soát khi mỗi sáng thức dậy ở tuổi dậy thì. Có thể bạn xem hình ảnh nóng nhiều nên không nhận định những hình ảnh đó khơi gợi ham muốn. Thân.