Xin chào bác sĩ, Tôi có thủ dâm từ lúc 20 tuổi mỗi tuần từ 3 đến 4 lần và hiện tại năm nay tôi đã 28 tuổi thì mỗi tuần 1 lần. Nhưng chỉ được khoảng 3 phúc là xuất tinh rùi vậy tôi có bị xuất tinh sớm không? Tôi chưa có vợ nếu bị thì điều trị như thế nào để trở lại bình thương? Cám ơn bác sĩ nhiều!
Trả lời:
Chào bạn Thời gian quan hệ trung bình của đàn ông là từ 3 -7 phút là bình thường. Chính vì vậy trường hợp của bạn chưa phải là xuất tinh sớm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tập luyện để kéo dài thời gian xuất tinh. Bạn có thể tham khảo các bài tập như sau : + Mỗi khi bạn đi đến nhà vệ sinh và bắt đầu đi tiểu, dừng lại ở giữa dòng nước tiểu và giữ nó ít lâu có thể. Sau đó, tiếp tục tiểu tự do một lần nữa. Lặp lại nhiều lần (ít nhất là 5) trong mỗi lần vào nhà vệ sinh, có thể lặp lại 10 lần + Tạo cảm giác thoải mái, không bị quấy rầy. Sau đó tự kích thích bộ phận sinh dục theo nhịp độ tăng dần. Sau đó làm chậm lại và cố gắng tập trung vào khoái cảm nhưng cố gắng để không xuất tinh. Thân mến