Cháu chào bác sĩ. Cháu năm nay 22t. Tối qua ở nhà cháu có tự lột bao quy đầu sau đó thì rất đau. Đến hôm nay thì nó đỏ lên và mặc quần đụng vào rất rát. Bác sĩ cho cháu biết cháu bị sao ko ạ. Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể bị hẹp bao qui đầu khi cố gắng tụt bao qui đầu sẽ làm cho vùng đó bị viêm , có thể nghẽn dẫn đến phù nề đau rát , bạn nên đi khám chuyên khoa ngoại để Bác sỹ khám cụ thể tổn thương và có hướng điều trị cho bạn. Thân mến.