E lấy chồng đã hơn 1nam rồi mà không có em bé. E đi khám thì bác sĩ bảo e bị viêm điều trị khỏi rồi mấy tháng vẫn k có e bé. Trước lúc bé e bị mổ hoại tử ruột liệu có ảnh hưởng gì k ak? Mà mấy tháng gần đây e bị chậm kinh liên tục từ 8 đến 13 ngày liền? Có bị làm sao k bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Rối loạn kinh nguyệt: Nếu nhận thấy chu kỳ kinh nguyệt không đều, lúc ngắn lúc dài, đôi khi kinh nguyệt có màu đen sẫm thì chị em cần đi khám ngay vì đó có thể là dấu hiệu của một số bệnh nguy hiểm như buồng trứng đa nang, u tử cung, lạc nội mạc tử cung, viêm nhiễm phụ khoa là những nguyên nhân gây chậm có em bé, em nên đi khám chuyên khoa hiếm muộn của bệnh viện phụ sản để tìm nguyên nhân. Chúc em sớm có tin vui!