Chào bs lâu lâu e thường đau vùng bụng dưới bên phải. Cái e sờ tinh hoàn bên phải đôi khi nó đau nhẹ. Đôi khi không đau. Nên 1 ngày e thường xuyên sờ nắn 2 tinh hoàn hoài vậy có sao không bs. Vậy là gì bs. Mong bs tư vấn.
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Nếu em bị đau và thỉnh thoảng đau bụng dưỡi phải em nên đi khám ngoại để bác sĩ thăm khám kiểm tra xem có bị thoát vị bẹn không mà xử trí sớm em nhé ! Thân ái chào em !