Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi tại sao sau khi quan hệ với bạn gái, em có mang bao nhưng lại hay đau vùng bụng dưới bên trái, qua mấy ngày thì đau bên phải, còn tức ở trên bụng đái nữa? Bác sỹ cho em hỏi có phải em bị bệnh gì liên quan đến thận không ạ
Trả lời:
Chào bạn Khi bạn quan hệ tình dục thì các cơ ở vùng bụng phải làm việc quá sức nên gây đau chứ không có vấn đề gì cần lo ngại. Thân mến