Xin chào bác sĩ, Em là con trai, từ năm tiểu học đến 18t Em thích các bạn nữ. Nhưng dạo gần đây Em thường xuyên có cảm tình với các bạn đồng giới. Em cảm thấy hoang mang và không biết cách nào để mất cảm giác này, đôi lúc Em lại có suy nghĩ muốn theo lý trí của mình, E phải làm sao đây Bác Sĩ
Trả lời:
Chào em! - Em cảm tình với bạn đồng giới nhưng hiện tại đối tượng em đang tiếp xúc nhiều nhất là đối tượng nào. Vì hiện nay nhiều thanh thiếu niên có tình trạng ngộ nhận về giới tính của mình. Em nên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, tăng cường hoạt động ngoài trời, sinh hoạt tập thể với các phong trào xã hội giúp ích cho nhiều người. Chúc em sống vui và khỏe mạnh!