Xin chào bác sĩ, Xin bac si cho pit e co lên mạng thây quang cao gel titan lam tăng kich cơ duong vât co nguôn gôc tư Nga va e co điện thoai tư vân nhân viên noi dung 2-3 ông trong vong 1 thang la tăng 3-7 cm vây co đung ko bs.dung cai đo co hại cho suc khoe ko va co kêt qua như quang cao ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn . Trên thị trường hiện nay có quảng cáo nhiều loại Gel làm tăng kích thước nhưng trên thực tế nhiều sản phẩm không mang lại kết quả như mong đợi. Hơn nữa lại có trường hợp mua phải hàng nhái, hàng giả , không rõ nguồn gốc . Để tăng kích thước dương vật, bạn có thể tập luyện như sau : Dùng 2 ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc của dương vật khi đó dương vật phải ở trạng thái bán cương cứng, tạo lực vừa đủ nhẹ nhàng vuốt nhẹ theo chiều dài dương vật . Ngày thực hiện 2- 3 lần. Ngoài ra cũng có thể ăn : hàu, chuối, thịt dê, bò, cua biển, chạch, nước ép táo, dầu oliu…rất tốt cho sức khỏe nam giới cũng như giúp dương vật khỏe mạnh thúc đẩy quá trình phát triển kích thước. Thân mến