Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi là em nam 20 tuổi, bao quy đầu bị ngứa đỏ có chấm trắng và kéo xuống thấy đau.. bác sĩ cho em hỏi bị gì và có nghiêm trọng không ạ, tự hết được không ạ, em xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn là bị viêm bao quy đầu , có thể do viêm bình thường cũng có thể do sùi mào gà, để biết chính xác bạn nên đi khám ở chuyên khoa da liễu, bệnh viện da liễu để được xét nghiệm và điều trị mới khỏi hẳn, bệnh này không nghiêm trọng nhưng nếu không điều trị để lâu dài sẽ ảnh hưởng sinh sản về sau. Ngoài ra vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục bằng nước muối sinh lý hoặc nước sôi để nguội. Thân mến.