Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi e cắt được một tuần rồi nhưng e mới vệ sinh phân trên và phần dưới Nhưng e thấy phần dưới quy đầu có còn sợi dây ! E thấy nó sắp đứt r ! E xin hỏi e có vấn đề gì k? E xin cám ơn!
Trả lời:
Chào em. So với những ngày trước thì thương tổn có vẻ tốt hơn rồi em, phần sợi dây đó là sợi chỉ khâu trong lúc phẫu thuật. Thông thường phẫu thuật viên chọn chỉ tan có thể là Chromic hoặc Vicryl. Em cứ vế sinh sạch sẽ vết mổ là được. Chỉ đó sẽ tự tan đi. Thân ái.