Xin chào bác sĩ, Dạ thưa bác sỹ em khám ở bv đa khoa thủ đức ạ, bác sỹ nói em là vị viêm tinh hoàng nên cho thuốc về uống mà e thấy toàn kháng sinh không ạ
Trả lời:
Chào cháu, Theo như kết quả siêu âm cháu cung cấp thì là kết quả siêu âm ổ bụng không có kết quả của siêu âm tinh hoàn. Nếu bác sỹ khám trực tiếp cho cháu đã kết luận cháu bị viêm tinh hoàn thì đơn thuốc kê trên là đúng. Cháu nên uống thuốc đúng theo đơn bác sỹ kê. Thân mến!