Xin chào bác sĩ, Cách chữa trị viêm mãn tính mào tinh hoàn và phân biệt với ung thư tinh hoàn.
Trả lời:
Chào anh, Hiện tượng viêm mãn tính mào tinh hoàn có biểu hiện bị sưng đỏ, đau có thể 1 bên hoặc 2 bên tinh hoàn, có thể bị tái đi tái lại, nếu không chữa trị kịp thời có thể dẫn đến ung thư tinh hoàn. Nếu muốn biết tình trạng bệnh phải làm các xét nghiệm để chuẩn đoán sớm ung thư và có hướng điều trị kịp thời. Thân mến!