Xin chào bác sĩ, kích thước của dương vật chuẩn của nam giới VN là bao nhiêu vậy bác sĩ? Em hay bị xuất tinh trong lúc ngủ năm nay em 28t vậy khi nào thì em mới hết ạ? Có cách nào để ko bị nữa không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Kích thước dương vật của nam giới VN trung bình khoảng 13 cm khi cương cứng, chu vi khoảng 8 cm. Hiện tượng xuất tinh khi ngủ gọi là hiện tượng mộng tinh. Hiện tượng này là 1 tình trạng bình thường của nam giới, và thường không ảnh hưởng đến sức khỏe, trừ khi tần suất xảy ra quá thường xuyên. Thường những người trên 30 tuổi sẽ giảm hơn nhất là sau khi lập gia đình. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể do 1 số nguyên nhân: - Có thể do ham muốn quá nhiều hoặc không được thỏa mãn về tình dục, mơ mộng về 1 cô gái nào đó. - Do tiếp xúc với các yếu tố kích thích tình dục trước khi đi ngủ như tranh ảnh, phim... - Do thủ dâm quá nhiều - Do dương vật quá nhạy cảm - Do mặc quần áo bó sát.. Để hạn chế tình trạng này bạn căn cứ vào nguyên nhân như trên để điều chỉnh cho phù hợp. Nếu có thể mệt mỏi nhiều bạn có thể đi khám chuyên khoa nam học để được điều trị phù hwpj. Thân mến