Dương vật tôi hay cương lên thường xuyên và hơi nhức là bị làm sao?
Trả lời:
Chào bạn. Đây là tình trạng cương cứng dương vật gây đau đớn, không phải do kích thích tình dục cũng không phải do viêm nhiễm. Nó có thể kéo dài nhiều ngày. Bệnh xảy ra bất ngờ: 60% không rõ nguyên nhân còn 40% là do một số bệnh gây nên như bệnh viêm tắc tĩnh mạch; bệnh bạch cầu (leucose) gây ra huyết khối làm tắc tĩnh mạch; bệnh bạch cầu liềm làm tăng liên kết tạo thành các cục huyết; bệnh đa hồng cầu; viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm vùng tiểu khung; nhiễm khuẩn huyết; hội chứng tăng tiểu cầu sau cắt lách; các bệnh gây tăng đông máu. Các khối u như ung thư tuyến tiền liệt, ung thư bàng quang, ung thư tinh hoàn… gây chèn ép tĩnh mạch dương vật. Bệnh thần kinh: các bệnh kích thích vỏ não gây cương đau dương vật, điển hình là bệnh dại lên cơn, các bệnh và chấn thương tủy sống. Do thuốc men: papaverine thường dùng điều trị liệt dương có thể gây cương đau dương vật kéo dài; rượu, mã tiền… cũng dễ gây nên cương đau dương vật. Tốt hơn hết để biết chính xác nguyên nhân thì bạn nên đi khám tại khoa nam học tại bệnh viện tỉnh hoặc trung ương để biết rõ nguyên nhân và hướng điều trị. Thân mến.