Xin chào bác sĩ, Đến nay là 5 ngày, mỗi lần đi tiểu, khi gần tiểu xong nghe bên trong ngay đầu dương vật có cảm giác rất nặng. Đến khi tiểu xong lại có cảm giác nóng bên trong đường tiểu và làm cho mắc tiểu hoài rất khó chịu. Tôi có uống thuốc Midassol kết hợp với Cephacilin và Acetaminophen nhưng đến nay 5 ngày không khỏi. Rất mong được Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu cho toa giúp tôi để mau lành bệnh. Trước đây tôi hay tiểu ra vôi có màu trắng đục, nhưng đi khám thì không bị sỏi thận. Chân thành cảm ơn Bác sĩ !
Trả lời:
Chào anh, Tình trạng của anh sau khi điều trị bằng thuốc như vậy mà chưa ổn định thì anh nên đi xét nghiệm lại nước tiểu toàn phần, siêu âm đường tiết niệu hoặc chụp đường tiết niệu để có chuẩn đoán cụ thể, lúc đó mới có chỉ định kê đơn điều trị tiếp được. Thân mến!