Xin chào bác sĩ, Cháu bị nổi 1 cục khoảng bằng hạt đỗ ở phần tiếp giáp giữa bụng và gốc dương vật, ấn vào hơi cứng và hơi nhức 1 chút. Xin hỏi bác sĩ đó có phải dấu hiệu của bệnh xã hội hay không ạ? Vì trước Tết cháu có quan hệ với gái md. Hiện cháu lại đang bị ốm nhẹ.
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng của cháu như mô tả vẫn chưa rõ ràng vì vậy chưa thể xác định được cháu đang gặp vấn đề gì. Tuy nhiên cháu đã có quan hệ tình dục không an toàn mà đang bị ốm và có biểu hiện bất thường như vậy thì cháu nên đi khám chuyên khoa Da liễu để các bác sỹ có hướng điều trị cụ thể cho cháu. Thân mến!