Xin chào bác sĩ, mấy hôm nay cháu sờ thấy bên tinh hoàn trái to hơn bên phải và có 1 cục u nhỏ như hạt đậu nó di chuyển xin hỏi bác sĩ đó là bệnh gì ? Và chữa trị thế nào
Trả lời:
Chào bạn. Bình thường trên mỗi tinh hoàn đều có một hạt nhỏ di động, gọi là mào tinh. Bạn thử kiểm xem bên tinh hoàn còn lại có cục nhỏ đó không? Kích thước hai bên tinh hoàn cũng thường không đều nhau. Nếu vẫn còn lo lắng, bạn có thể đến khám ở các cơ sở có khoa nam học để được tư vấn thêm