Xin chào bác sĩ,em có quan hệ tình dục 3 ngày 1 lần,mà 3 ngày sau quan hệ có khi em thấy chỉ có tinh dịch mà không thấy màu trắng sữa,ko có mùi đặc trưng của tinh trùng. Có phải em làm nhiều mà cơ thể sản xuất ko kịp tinh trùng ko bác sĩ,vậy em làm sao để cơ thể sản xuất nhiều tinh binh bây giờ bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn làm việc quá sức rồi, bạn nên hạn chế hạn quan hệ 1ngay/lần tinh trùng ra đáp ứng quan hệ bạn nhé. Ngoài ra bạn ăn uống dinh dưởng đầy đủ chất để có sức khỏe bạn nhé. Thân ái.