Xin chào bác sĩ, Lâu lâu e cảm thấy dương vật nóng rang lên là bị gì v ạ
Trả lời:
Chào bạn! Những triệu chứng của bạn cũng không nhiều, chỉ nóng rát, cậu nhỏ khi cương cứng hay tiểu tiện đều không đau… Tuy nhiên bạn cũng cần cảnh giác với chứng viêm bàng quang hay niêm mạc niệu đạo, viêm niệu đạo. Cũng có khi bạn chỉ bị ngứa cậu nhỏ gây nóng rát. Ngứa cậu nhỏ là một bệnh mà rất nhiều người mắc phải nhất là nếu bạn đã có "chuyện ấy". Bạn muốn điều trị hiệu quả thì bạn phải nên tới các bệnh viện chuyên khoa để khám xem nguyên nhân bị ngứa là do nguyên nhân nào thì lúc đó bạn với có thể điều trị hiệu quả tốt được. Chúc bạn mạnh khỏe