Xin chào bác sĩ, cho em hỏi chi phí thắt ống dẫn tinh là bao nhiêu? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Chi phí thắt ống dẫn tinh không tốn kém thậm chí là được miễn phí hoàn toàn nếu nằm trong chương trình kế hoạch hóa gia đình. Tuy nhiên nếu bạn tự nguyện đi thắt thì tùy thuộc vào từng cơ sở sẽ có mức chi phí khác nhau . Tốt nhất bạn nên thực hiện tại các bệnh viện phụ sản của nhà nước, chi phí sẽ rẻ hơn và đảm bảo an toàn hơn Thân mến