Xin chào bác con năm nay 23 tuôi . Con có qhdt khong an toan voi gái mại dâm . Liêu con có nguy cơ khong . Có cân phai khong xét nhiêm khong . Com cam on
Trả lời:
Chào em! - Nếu cháu có quan hệ với gái mại dâm thì em nên đi kiểm tra, xét nghiệm để theo dõi và đề phòng các bệnh hoa liễu ( các bệnh lây nhiễm qua tình dục như giang mai, nấm, bệnh lậu, hiv,...). - Em nên bổ sung chất dinh dưỡng kết hợp chế độ thể dục thể thao kèm lối sống lành mạnh để tăng sức đề kháng cho cơ thể. Chúc em vui và sống khỏe!