Xin chào bác sĩ cháu năm nay 26t cháu ở lâm đồng ,tình trạng bệnh của cháu là bị xưng ở bừu trái da bừu bị nhờn rát đỏ và đau triệu trứng là bị sao thưa bác sĩ ạ cháu rất lo ạ?
Trả lời:
Chào bạn Với những triệu chứng bạn kể trên thì bạn nên đi khám chuyên khoa nam học để xác định xem có phải là viêm tinh hoàn trái hay không để điều trị kịp thời, nếu để lâu ngày, có thể dẫn đến teo tinh hoàn hoặc lan sang bên phải có thể gây vô sinh. Thân mến