Xin chào bác sĩ, tôi bị xuất tinh sớm, vậy chữa trị như thế nào?
Trả lời:
Chào bạn! Xuất tinh sớm khi quan hệ có thể bắt buồn từ tâm lý, hoang mang, lo lắng, có thể là một thói quen không tốt từ thủ dâm quá nhiều hoặc cũng có thể do nhiều bệnh lý, tùy nguyên nhân mà bác sĩ sẽ có những phương pháp điều trị riêng biệt. Để cải thiện tình trạng này bạn phải ổn định lại tâm lý, thư giãn và tránh căng thẳng mỗi khi quan hệ tình dục, bằng cách tránh sử dụng các chất kích thích như thuốc lá rượu bia, tránh sữ dụng nhiều các rau răm và các sản phẩm từ đậu nành. Đồng thời bạn có thể tập luyện cơ đáy chậu: Tưởng tưởng như bạn đang nín tiểu khoảng 10-15 giây, khoảng 20 lần ngày làm 1-2 lần.