Em là Nam, năm nay 22 tuổi. Em có vấn đề cần hỏi là em thấy bao quy đầu của em lúc không cương thì tuột ra dễ dàng, còn lúc cương thì chỉ tự tuột đc một ít, va có cảm giác như ép đầu DV lại và lusc đau lúc không ạ , và e phải dùng tay để tuột xuống ah. Em đã quan hệ Td đc 1 năm rồi. Những lúc qh như vay thì khoong thấy đau. vậy cho em hỏi vơi tình trạng Của em như vậy thì có phải là dài bao quy đầu không, và nếu dài thì e phải đến đâu để làm lại bth ạ
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bạn da quy đầu của bạn còn dính một phần chưa bong ra hết. Bạn nên đi khám chuyên khoa ngoại niệu để được bs kiểm tra, từ đó sẽ có hướng giải quyết phù hợp cho bạn nhé. Thân chào bạn!