Thưa bác sỹ khi e thủ dâm khi xuất tinh tinh trùng e có màu đuc hơi vàng liệu. Có pị sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tượng thủ dâm không chỉ ở nam giới mà cũng thường gặp ở các bạn nữ khi bước vào tuổi dậy thì. Hành vi thủ dâm là biểu hiện tình dục bình thường, giúp giải tỏa nhu cầu tình dục, nhất là giúp bạn gái tránh có thai ngoài ý muốn. Thủ dâm không phải là một căn bệnh. - Tinh dịch gồm nhiều chất rất phức tạp như kẽm, axít xitrit, kali, fructose, các men... - Khi mới xuất ra, tinh dịch thường sền sệt, có những hạt nho nhỏ. Khoảng 5-20 phút sau, các hạt này hóa lỏng, biến tinh dịch thành một thứ dịch nhơn nhớt. Ngoài ra, thường tinh dịch khi mới xuất ra có màu trắng đục hay vàng nhạt, nhưng nếu lâu ngày mới xuất tinh thì tinh dịch có thể có màu vàng rõ hơn. - Để không có những lo lắng về tình trạng sức khỏe sinh sản của mình, em nên hạn chế việc thủ dâm, vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi thủ dâm. Nếu có những dấu hiệu bất thường, bạn có thể đến khoa Nam học của bệnh viện phụ sản để kiểm tra nhé. Thân ái chào bạn.