Xin chào bác sĩ, cho em hỏi dấu hiệu của bệnh sủi mào gà o miệng là như thế nào vậy bsi, nếu vừa mới bị thì làm sao để khỏi bệnh vậy bsi??? Mong bsi tra lời sớm. Cảm ơn bsi!!!!
Trả lời:
Chào em, Rất khó để mô tả cho em biết sùi mào gà ở miệng như thế nào, bản thân bác sĩ chuyên khoa cũng cần phải hỏi bệnh sử, khám lâm sàng, làm xét nghiệm mới chẩn đoán xác định được. Nếu nghi ngờ em nên đến khám da liễu hoặc nha khoa sớm để được điều trị hợp lý.