Chào bs! Bs cho cháu hỏi: cháu muốn đi khám khoa nam học bv việt đức vì có triệu chứng tiểu buốt, tiểu nhiều, tinh trùng bị vón cục, xuất tinh đau... vậy bs có thể cho chau biết cụ thể quy trình khám và chi phí khám cũng như điều trị với ạ. Vì cháu thấy có vẻ tiền thuốc ở bv đó rất đắt, vì là sinh viên nên cũng rất khó khăn ạ. Mong bs cho cháu câu trả lời ạ. Cháu cảm ơn bs rất nhiều!
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn nên đi tái khám và khi có đơn thuốc thì bạn phải tìm hiểu kỹ , thuốc nào có tác dụng chữa bệnh thì mua , những thực phẩm chức năng, thuốc đi kèm thuốc bổ thì không cần thiết phải mua, bạn nên chú ý điều trị để hết bệnh, nếu để lâu àm không chữa dễ dẫn tới vô sinh bạn nhé . thân mến.