xin chào bác sĩ, tôi năm nay 27 tuổi, cách đây 3 tháng tôi có quan hệ lần đầu tiên với bạn trai của mình... vì là lần đầu nên chúng tôi mới chỉ quan hệ ngoài, không đưa được vào trong vì tôi bị đau và dát. Kể từ lần đó tôi đã bị tăc kinh trong 2 tháng điều đó khiến tôi khá lo lắng về việc có thai ngoài ý muốn các cuất có thể xảy ra.với trường hợp ngoại lệ khi quan hệ ngoài mà không dùng biện phá bảo vệ nào. Sau đó tôi đã cảm thấy yên tâm hơn khi tôi bắt đầu lại có kinh trở lại, tuy nhiên cho dênds nay chu kỳ kinh nguyệt của tôi đã kéo dài hơn 1 tháng mà mãi vẫn chưa dứt.... liệu bác sĩ có thể giải thích cho trường hợp của tôi đuoc không ạ? Liệu tôi có cần đến khám phụ khoa ở trung tâm y tế nào không, cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Kinh nguyệt của bạn trước đó có đều không? hIện tượng của bạn là rong kinh, rong huyết kéo dài, bạn nên đến bệnh viện có chuyên khoa phụ sản để khám cụ thể nhé.