Xin chào bác sĩ, e cắt bao quy đầu được 3 ngày nhưng tối ngủ cỡ được 1 tiếng hoặc 30 là dương vật e cương lên rất là khó chịu và đau cả nằm, đứng or ngồi Và sưng phù vẫn còn ! E xin hỏi bs có cách nào giúp e ngủ ngon và ko bị cương lên mỗi khi ngủ! Cám ln
Trả lời:
Chào bạn Câu hỏi của bạn đã được hỗ trợ tư vấn , bạn vui lòng kiểm tra lại lịch sử câu hỏi của mình nhé. Thân mến!