Xin chào bác sĩ, T ms qhtd lần đầu sao lại bị đau dương vật thế ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn quan hệ sai tư thế, có thể khiến dương vật bị bẻ cong dẫn đến đau, thậm chí có những trường hợp gãy dương vật. Bạn nên nghỉ ngơi, tránh tác động vào dương vật để ổn định lại. hoặc để yên tâm bạn có thể đi khám để bác sĩ xác định vấn đề của bạn. Thân mến