Chào bác sĩ Năm nay tôi 29 tuổi. Một đêm tôi quan hệ 3 lần thì có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ hiện tại và lâu dài không ạ? Và liệu có ảnh hưởng nhiều đến sau này không. Bạn gái tôi bị dị ứng với bcs nên chúng tôi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp sau mỗi lần quan hệ Cho tôi hỏi bác sĩ là uống nhiều thì có ảnh hưởng đến việc có con sau này không? Xin cảm ơn bâc sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Việc bạn quan hệ nhiều lần trong một đêm như vậy là hơi quá sức và lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, nhất là sau này khi lớn tuổi bạn có thể sẽ bị rối loạn cương dương. Việc sinh hoạt tình dục quá nhiều cũng dễ gây nên u tiền liệt tuyến vì vậy bạn nên điều chỉnh lại, quan hệ tình dục điều độ. Còn nếu bạn gái bạn uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều như thế chắc chắn là không tốt, gây rối loạn nội tiết và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Bạn nên chọn các biện pháp an toàn khác như uống thuốc tránh thai hàng ngày sẽ an toàn hơn. Thân mến!