Xin chào bác sĩ, Bs cho e hỏi năm nay e 21 tuổi khi e quan hệ thì chỉ được 2,3p là xuất như vậy có phải là bị bệnh gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Thời gian xuất tinh tùy thuộc vào hoàn cảnh, vào bạn tình mới, vào tinh thần,... Thời gian xuất tinh của mỗi người là khác nhau, và trên một người cũng khác nhau tùy lúc, tùy hoàn cảnh. Định nghĩa xuất tinh sớm theo hiệp hội quốc tế về tình dục học, năm 2014: là tình trạng xuất tinh ngay trước khi đưa dương vật vào âm đạo, khi vừa đưa dương vật vào âm đạo, hay trong vòng 1 phút, và không thể kiểm soát được việc xuất tinh, ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý của bạn và bạn tình. Và tình trạng này xảy ra ở mọi lần quan hệ tình dục hay gần như mọi lần quan hệ. Nếu thời gian của bạn là 2, 3 phút, bạn vẫn có thể kiểm soát việc xuất tinh, và làm hài lòng bạn tình. Như vậy cũng không có vấn đề gì bạn nhé! Tuy nhiên, nếu lo lắng, bạn có thể đến những BV có chuyên khoa Nam học để được khám và tư vấn trực tiếp nhé! Thân!