Tinh hoàn của em dưới bìu có 1 cuc u nhỏ khoảng 0,5 cm . Cho em hỏi em bị gì xin bác sỉ tư vấn giúp em .
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Qua những gì bạn mô tả rất khó có thể xác định nguyên nhân tổn thương này là gì, có thể là biểu hiện của khối apxe, u mỡ, hay bướu tinh hoàn... Bạn có thể tới khám tại các bác sĩ chuyên khoa ung bướu uy tín để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !