Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho cháu hỏi cháu ở tp thanh hóa muốn đi làm xét nghiệm xem mình có bị gì khi quan hệ tình dục không ạ. Thì đi khám và làm xét nghiệm ở đâu ạ
Trả lời:
Chào bạn. Tốt nhất bạn nên đến khoa Da liễu hoặc khám chuyên khoa Sản của bênh viện tỉnh Thanh Hóa nhé để làm xét nghiệm những bệnh lây lan qua đường tình dục nhé. Thân mến