Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi con trai gần gũi bao lâu thì gọi là xuất tinh sớm
Trả lời:
Chào bạn, Theo nghiên cứu, trung bình người đàn ông khỏe mạnh sẽ quan hệ từ 5-15 phút và có người lâu hơn. Tuy nhiên với những người xuất tinh sớm thì cuộc yêu chỉ kéo dài từ 1-2 phút, khoảng thời gian này quá ngắn để làm cho cả bản thân nam giới và người bạn đời thoải mãn, hụt hẫng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có rất nhiều vì vậy để khắc phục được cần tìm chính xác nguyên nhân để có hướng xử lý hiệu quả nhất. Thân mến!