(Hỏi tiếp câu hỏi trước) Nhưng mỗi lần tuột lên để vệ sinh thì bị rách 2 đường rồi rướm máu nên em ko dám tuột nữa. (Khi bị rướm máu thì tôi lại thoa Sudocrem). BS có thể hướng dẫn cho tôi biết fai làm sao ko ạ? Bs có thể chỉ tôi fai thoa thuốc gì vào qui đầu cho nó mềm ra rồi khi tuột lên cho nó dễ mà ko bị rách ko ạ? Tại mỗi lần tôi tuột lên là rách à! Cảm ơn bs nhiều ạ!
Trả lời:
Chào em ! Với triệu chứng con em nếu nong mà không cải thiện được thì em nên đưa bé đi khám ngoại tổng hợp hoặc ngoại niệu để bác sĩ kiểm tra và xem xét có thể cắt bao quy đầu cho bé nhé ! Thân ái chào em !