Bác sĩ ơi cho em hỏi là em và bạn gái vừa quan hệ với nhau . Vì là lần đầu của em chưa có kinh nghiệm nên không kiểm soát khiến cho dương vật của em chảy máu . Cảm giác thì không đau lắm nhưng vì thấy máu chảy nhiều nên em đang rất lo sợ không biết mình có mắc bệnh gì không ? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em không ạ
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Có thể do lần đầu quan hệ động tác có thể mạnh gây tổn thương niêm mạc dương vật chảy máu, tuy nhiên cũng chưa loại trừ được bạn có rối loạn về đông máu, vì vậy nếu có thời gian bạn nên đi khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm kiểm tra chức năng đông máu để có hướng can thiệp phù hợp. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !