Mỗi lần làm tình xong Một lát sau e thấy dương vật hơi nhức thì đó là triệu chứng gì vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Ngoài triệu chứng nhức bạn thấy có dấu hiệu gì khác không? Bạn cảm thấy đau dương vật, đỏ, sưng tại đầu dương vật không? Khi quan hệ bạn có dùng các biện pháp tránh thai không như dùng bao cao su chẳng hạn? Nếu chỉ có mỗi triệu chứng nhức thì có thể trong quá trình quan hệ bạn làm tổn thương dương vật vì vậy bạn không nên quá lo lắng. Theo mình nếu bạn xuất hiện thêm các dấu hiệu trên thì nên cho bé đi khám và có hướng điều trị kịp thời. Thân ái chào bạn.