Bác sỉ ơi , cho em hỏi cách đây 2 tháng dương vật của em bị rát và hơi đau thốn , da thì nhăn nheo có màng mũ ở trong vành lõm , có đi bv thì chỉ định do bao quy đầu và cho thuốc uống nhưng chỉ giảm phần nào... và em cũng giãm việc quang hệ. Mới đây em quang hệ thì lại bị triệu chứng đó tái phát, Dương vật cũa em bị nhủn và bị nhăn lại , có lúc lại ẩm nước ở trong vùng da và bị siều lại . Nó ko được như lúc trước , nhìn rất xấu xí và ngâm đen hơn bình thường... mong bac sỉ chuẩn đoán và cho em xin lời khuyen. Em chân thành cám ơn bác sỉ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: QUa mô tả của bạn có thể bạn bị viêm quy đầu dương vật, để khắc phục tình trạng này bạn nên vệ sinh quy đầu dương vật thường xuyên, có thể rữa bằng nước muối sinh lý hằng ngày, tránh mặc quần lót quá chật, và ẩm, nên cử quan hệ trong một thời gian, nếu tình trạng này vẫn kéo dài thì bạn nên tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa để được tư vấn cụ thể hơn về chẩn đoán cũng như điều trị. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !